Mobile Develope

ทำระบบโมไบ แอพพลิเคชั่นต่างตามรูปเเบบต่างๆ ระบบลงทะเบียนหรือระบบเช็คอินเช็คเอ้าผ่านมือถือ ระบบ booking บริการต่างๆผ่าน application หรือ service ต่างๆ

ทำไมต้องสร้าง mobile application กับบริษัทของเรา

ด้วยจำนวนผู้ใช้ของสมาร์ตโฟนทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2007 ฐานผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยเพิ่มขึ้นปีละ 9.5% และสมาร์ตโฟนก็ได้กลายเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคนเป็นเจ้าของมากที่สุดในโลกคิดเป็น 96.8% การที่คุณมีแอปพลิเคชันที่สามารถทำงานได้บนสมาร์ตโฟนไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มใดจะทำให้คุณได้เปรียบเป็นอย่างมากเพราะการใช้งานแอปพลิเคชันนั้นมากกว่าเข้าใช้เว็บไซต์ถึง 80% และในยุคปัจจุบันที่สมาร์ตโฟนเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันจนเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิต ตั้งแต่ปี 2023 จนถึง 2030 อีกอย่างการมีแอปมือถือนั้นจะช่วยในการเพิ่มช่องทางการตลาดมากขึ้น การที่มีเพียงเว็บไซต์ E-commerce เพียงอย่างเดียวอาจจะไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป และนี้คือข้อดีของการมีแอปพลิเคชันแบบ E-commerce


ข้อดีของการมี mobile application

-บริการลูกค้าได้ 24 ชั่วโมง

-เพิ่มโอกาสในการขาย

-สามารถสื่อสารและให้คำตอบแก่ลูกค้า

-สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้แม่นยำ

เชื่อมต่อกับลูกค้าได้มีประสิทธิภาพมากกว่า

จากสถิติในปี 2023 ทั่วโลกมีผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือกว่า 5.44 พันล้านคน คิดเป็น 68% ของประชากรทั่วโลก ซึ่งการมีแอปพลิเคชันของแบรนด์ที่สามารถสื่อสารจุดประสงค์ของแบรนด์ที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดี สามารถใช้งานได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ดึงดูดลูกค้า ตั้งแต่การออกแบบจนไปถึงวิธีในการสื่อสารและช่วยในการจดจำแบรนด์ได้ สามารถเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้บริการลูกค้าเก่าอย่างรวดเร็ว ผ่านแอปพลิเคชันของคุณ และสามารถใช้ SEO เข้ามาช่วยให้เกิดการค้นพบแบรนด์มากขึ้นและพบเป็นลำดับแรกของการค้นหา มากกว่าการสร้างเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว และสามารถใช้งานการแจ้งเตือนแบบเอาต์พุตในการดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความสนใจ โดยอัปเดตเกี่ยวกับข้อเสนอต่าง ๆ เช่น ส่วนลด ดิลต่าง ๆ 

เพิ่มการเข้าถึงบริการให้กับลูกได้รวดเร็วเเละเเม่นยำกว่า

การรวบรวมฟังก์ชันต่างๆที่จำเป็นไว้ในแอปพลิเคชันที่สามารถติดตั้งบนสมาร์ตโฟนถือว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกที่และทุกเวลาเป็นการสร้างความประทับใจให้และดึงดูดให้ลูกค้ากลับเข้ามาซื้อสินค้าและบริการอีกครั้ง และยังสร้างการบอกต่อและแนะนำคนอื่น ๆ คุณสามารถดึงดูลูกค้าด้วยฟังก์ชันที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ไวกว่าการใช้เว็บไซต์ สามารถตอบคำถามหรือข้อสงสัยของพวกเข้าได้ผ่านแชทบอท การนัดเวลาที่เข้าไปใช้บริการล่วงหน้า สามารถดดึงฟังก์ชันของสมาร์ตโฟนมาใช้ เช่นการเข้าถึงกล้อง บริการระบุตำแหน่ง การชำระเงิน ฯลฯ และนอกจากนี้แล้วยังสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าไว้ในฐานข้อมูล และนำมาวิเคราะห์การใช้งานและความสนใจ แล้วเสนอโปรโมชันและดิลต่าง ๆ ในอนาคต

mobile application ช่วยให้ brand ของคุณน่าเชื่อถือ

ในการเปิดให้ดาวน์โหลลดแอปพลิเคชันแต่ละครั้งจะต้องมีการตรวจสอบจากหน้า Store ซึ่งหมายความว่าแอปพลิเคชันของคุณผ่านการตรวจสอบแล้ว ซึ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์เป็นอย่างมากและสามารถดูจากรีวิวการใช้งานในการซื้อสินค้าและบริการ ทั้งระบบ Android และ IOS และในการทำธุรกรรมแต่ละครั้งจะมีการรักษาความปลอดภัยจากระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ทำให้ปลอดภัยมากขึ้น อีกทั้งข้อมูลในการใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้บนคลาวด์ที่มีความปลอดภัย สามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อและประวัติการใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันได้ สามารถรายงานการปรับปรุงและรับคำติชมแอปพลิเคชันได้


ข้อดีของการมีแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

-เพิ่มความได้เปรียบในการวางกลยุทธ์การตลาด

-สามารถวางแผนการตลาดได้ง่ายขึ้น

-แบรนด์เป็นที่จดจำและสร้างการกลับมาซื้อหรือใช้บริการ

-ลูกค้าเชื่อมั่นในแบรนด์

ราคาค่าบริการ

คุณสามารถเลือกเเพคเกจให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณได้ตามเเพคเกจด้านล่าง

แอป BOOKING

application จองโรงเเรม,ร้านอาหาร

เริ่มต้น

85,000

บาท

เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเเละกลาง

 • ระบบจองบริการต่างๆ
 • ระบบค้นหาบริการ
 • ระบบชำระการจอง
 • ระบบเก็บข้อมูลลูกค้า
 • ระบบติดตามสถานะการจอง
แอป E-COMMERCE

application ขายสินค้าเเละบริการ

เริ่มต้น

85,000

บาท

เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเเละกลาง

 • ระบบการชำระเงิน
 • ระบบเเสดงรายการสินค้า
 • ระบบหมวดหมู่
 • ระบบตระกร้าสินค้า
 • ระบบติดตามการขนส่ง
 • ระบบเเจ้งปัญหาหลังการขาย

The most frequently chosen package

แอป SERVICE

application ชำระบิลหรือกระเป๋าตัง

เริ่มต้น

85,000

บาท

เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเเละกลาง

 • ระบบค้นหาบิลต่างๆ
 • ระบบเช็คสถานะบิล
 • ระบบเเจ้งเตือนใช้บริการ
 • ระบบชำระผ่านช่องทางต่างๆ
 • ระบบเก็บข้อมูลลูกค้า

สนใจบริการของ DEF สามารถดู contact ได้จากด้านล่าง

หากสนใจบริการของเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ LINE ID : @deefarm หรือติดต่อได้ที่ contact form ด้านล่างโดยคลิํกที่ปุ่ม