Software develope Team

เดฟคือบริษัทอะไร เดฟ (Def) หรือ บริษัท ดี ดอท ฟาร์ม เป็นผู้พัฒนาเว็บไซต์ เเละ แอพพลิเคชั่นสำหรับทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นองค์กรหรือบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะธุรกิจเล็กหรือธุรกิจใหญ่ให้เราช่วยเเนะนำให้ได้ เรามีผู้เชี่ยวชาญในการสร้างระบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ ระบบสำหรับธุรกิจการทำ การวิเคราะห์ข้อมูลเเละการออกเบบ ระบบเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์โปรไฟล์ , แอฟพลิเคชั่น , ระบบ erp , ระบบ hrm , ระบบ pos , ระบบ stock หรือระบบ invoice ต่างๆ มีระบบการ support เเละให้คำปรึกษาเเละอธิบาย เเก้ปัญหาให้กับระบบต่างๆได้อย่างเเม่นยำ

บริการของเรา

บริการต่างๆของเรานั้นมีหลากหลายเพื่อรองรับลูกค้าในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น website หรือ mobile application หรือจะเป็นในด้านการ support ที่มีการวางเเผนการทำงานอย่างเป็นระบบ ทั้งด้านการออกเบบ พัฒนาเเละทดสอบเเละการปรับปรุง software ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ requirement บรรลุเป้าหมาย ตามที่ลูกค้ากำหนด โดยลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดของบริการตามหัวข้อด้านล่างนี้

Web Developer

ออกเเบบเว็บเเอพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ตามเเบบมืออาชีพ สร้างระบบ webbase ตามรูปเเบบธุรกิจของคุณ ได้อย่างทันสมัยเเละตรงตามความต้องการมากที่สุด

Enterprise Service

รับทำระบบเว็บเบสสำหรับธุรกิจเว็บแอพพลิเคชั่นวิเคราห์ข้อมูล สำหรับธุรกิจ ทำระบบฐานข้อมูลบนระบบคลาวคอมพิวติ้ง ระบบ เพลโรล สำหรับบริหารพนักงาน

Mobile Develope

ทำระบบโมไบ แอพพลิเคชั่นต่างตามรูปเเบบต่างๆ ระบบลงทะเบียนหรือระบบเช็คอินเช็คเอ้าผ่านมือถือ ระบบ booking บริการต่างๆผ่าน application หรือ service ต่างๆ

Automation

สร้างระบบ automate เก็บข้อมูลหรือจัดเก็บเอกสารอย่างเป็นระบบ automate จะช่วยคุณสามรถเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบด้วย ​selenium , puppeteer , scrap​​​​ing ข้อมูลราคาหุ้น สร้างระบบ trading ​หุ้น , crypto ​currency ทุกกลยุทธ์ได้อย่างเเม่นยำ ทำระบบ trading

Chat Bot

สร้างระบบตอบกลับอัติโนมัติให้กลับร้านค้า ออนไลน์ เพื่อตอบลูกค้าในจำนวนมาก ได้อย่างทันท่วงที เเละตอบรับกับธุรกิจที่ต้องการความรวดเร็ว

Blockchain

สร้าง tokenize หรือ nft บนระบบ defi ด้วย technology decenterized บน chain ชั้นนำ etherium , poligon , solona หรือทำ decenterized application ด้วยระบบ application เเบบกระจ่ายศูนย์ ที่สามารถระดมทุนผ่านระบบ online ได้จากทุกมุมโลก

Data Analyst

วิเคราะห์ข้อมูลดึงข้อมูลเพื่อนำมาพยากรณ์เเนวโน้ม การตลาด หรือวางเเผนการตลาดออนไลน์เเละวิเคราห์ข้อมูลเพื่อวางเเผนเเนวโน้มการขายอย่างเเเม่นยำผ่านระบบการวิเคราะห์ข้อมูล หรือทำระบบ bigdata ด้วย hadoop เเละอื่น

Ux Design

ออกเเบบโลโก้หรือ ดีไซต์หน้าเว็บ ux/ui เพื่อดึงดูด ออกเเบบระบบหน้าตาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เเปลกใหม่ สร้างไอเดียใหม่ๆ

ระบบที่คุณกำลังมองหา

หากคุณกำลังมองหาบริการสำหรับธุรกิจของคุณไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กเราขอเเนะนำบริการเด่นของเรา

สร้างเว็บไซต์สำหรับสินค้าหรือองค์กร

สร้างเว็บไซต์เริ่้มต้นสำหรับธุรกิจหรือองค์กรของคุณเเบบมืออาชีพ

เริ่มต้นสร้างเว็บไซต็โปรไฟล์ให้กับบริษัทของท่านให้มีความน่าเชื่อถือ ด้วยทีม ux/ui ของเราที่จะสร้างสรรค์เว็บไซต์ให้กับธุรกิจของท่านให้เข้าถึงลูกค้านับล้านทั่วโลก กระจายสินค้าสู่มือผู้บริโภคทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น b2c หรือ c2c การสื่อสารรูปเเบบของเว็บให้ตรงกลุ่มเป้าหมายจะต้องมีความไม่เหมือนใครเพื่อสร้างอัตลักษณ์ให้กับบริษัท เเละตัวสินค้าของคุณ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์กับเราในราคาที่ดีสุด ที่จะสร้างสรรค์เว็บไซต์ที่มีมาตราฐานสำหรับองค์กรค์ของคุณ นอกจากนี้ความเร็วเเละประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่สำคัญในการ ทำ seo หรือ search engine optimize ที่จะสามารถสร้างการเข้าถึงผ่านการค้นหาได้ โดยเรามี ระบบ cloud ที่มีมาตราฐานทำให้การเข้าถึงเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายจากทั่วโลก

พัฒนาเว็บขายสินค้าสำหรับร้านค้าหรือส่งออก

สร้างเว็บไซต์เพื่อธุรกิจของคุณสามารถติดต่อค้าขายได้ทั่วโลก

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการออกเเบบกับเราสร้างเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ลูกค้า ที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพ เเละสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้ครบถ้วนเเละโดนใจกลุ่มลูกค้าได้มากที่สุด ด้วย package สร้างเว็บไซต์ค้าขายสำหรับธุรกิจขององค์ การสื่อสารรูปเเบบของ เเบรนด์องค์ เเบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่สำคัญ การเลือกสีที่เเบบเเละรูปเเบบที่สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายจะทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้โดยง่าย

ระบบบริหารจัดการธุรกิจสำหรับ SME เเละ ENTERPRISE

บริหารจัดการเเบบเป็นระบบด้วยซอร์ฟเเวร์บน cloud server

หากคุณต้องการระบบที่เรียบง่ายเเละเหมาะสมกับขนาดขององค์กรณ์ของคุณในราคาที่ไม่เเพงเราขอเสนอเเพ็คเกจของเราที่จะให้องค์กรณ์ของคุณมีระบบที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นปรับขนาดได้ตามขนาดขององค์กร ระบบรักษาข้อมูลที่มีคุณภาพสูงเเละปลอดภัยด้วยมาตราฐาน ระดับโลกอย่าง aws เเละรองรับการขยายตัวของผู้ใช้ได้ในจำนวนมาก


ติดต่อเรา / บริการ
24/7

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเราสามารถ add line มาคุยกับเรา หรือสามารถกรอกใน form contact เพื่อส่งข้อมูลเเละความต้องการของคุณได้ตลอด 24 ชม.


The OfficePlus

55 Moo 7 Chiang Mai Hod Road, Muang, Chiang Mai 50200

ประสบการณ์การใช้งานจากผู้ใช้มากมาย

ส่วนหนึ่งของผู้ใช้ในคอมมูนิตี้ของเรา

รีวิวต่างๆจากลูกค้าของเรา

"บริการดี สามารถทำได้ตามคำขอร้อง "

ณัฐณิชา จินตภาBUSINESS MAN , Bangkok

"เว็บไซต์เป็นระเบียบ ระบบทำงานได้ดี "

จารุเดช เด่นภูมิBUSINESS MAN , Bangkok

"วางแผนการทำงานรอบครอบ และดูแลให้คำปรึกษาดีมาก "

นลพรรณ สัณหรสVET , Bangkok

"ทำงานรวดเร็ว ดูแลระยะยาวเป็นอย่างดี "

กุลจิรา ชมพูนิกข์BUSINESS MAN , Bangkok

"เว็บไซต์สวยงามครับ "

ธนวินท์ วิภพARTIST , Bangkok

"ใช้บริการแล้วถูกใจมากค่ะ "

บุญชนิต จรรย์ธรTEACHER , Bangkok

แผนและราคา

สร้างเว็บไซต์ของคุณได้ด้วย package คุ้มค่า จาก DEF คุณสามารถมีเว็บไซต์ของคุณ ได้ด้วยการสมัครเเละชำระเงินเพียงไม่กี่ขั้นตอน

สตาร์ทเตอร์

เราเสนอบริการฟรีหนึ่งเดือนสำหรับลูกค้าใหม่

เริ่มต้น

12,000

บาท

เหมาะสำหรันนำเสนอสินค้าและบริการ

 • Responsive Design
 • SSL Certificates
 • ดูแลหลังส่งมอบ 1 ปี
 • ฟรี ! สอนใช้งาน
 • เว็บไซต์ 1 ภาษา
 • ระบบจัดการข่าวสาร
 • ฟรี ! Domain&Hosting
 • หน้าเพจไม่เกิน 4 หน้า
 • รองรับ SEO On-page
 • ส่งแบบฟอร์มติดต่อเข้าอีเมลล์
พรีเมี่ยม

เราเสนอบริการฟรีหนึ่งเดือนสำหรับลูกค้าใหม่

เริ่มต้น

15,000

บาท

เหมาะสำหรับการทำ SEO เว็บข่าวสาร

 • Responsive Design
 • SSL Certificates
 • ดูแลหลังส่งมอบ 1 ปี
 • ฟรี ! สอนใช้งาน
 • เว็บไซต์ 1 ภาษา
 • ฟรี ! Domain&Hosting
 • ระบบจัดการข่าวสาร
 • รองรับ SEO On-page
 • หน้าเพจไม่เกิน 4 หน้า
 • ส่งแบบฟอร์มติดต่อเข้าอีเมลล์

The most frequently chosen package

ธุรกิจ

เราเสนอบริการฟรีหนึ่งเดือนสำหรับลูกค้าใหม่

เริ่มต้น

25,000

บาท

เหมาะสำหรับการนำเสนอ องค์กรธุรกิจ สินค้า และบริการ/ทัวร์

 • Responsive Design
 • SSL Certificates
 • ดูแลหลังส่งมอบ 1 ปี
 • ฟรี ! สอนใช้งาน
 • เว็บไซต์ 1 ภาษา
 • ฟรี ! Domain&Hosting
 • ระบบจัดการข่าวสาร
 • รองรับ SEO On-page
 • หน้าเพจไม่เกิน 8 หน้า
 • ส่งแบบฟอร์มติดต่อเข้าอีเมลล์
บริษัท def ทำอะไร ?

ให้บริการด้านพัฒนา software ตามรูปเเบบที่ลูกค้านำเสนอ โดยจะต้องเเจ้งรูปเเบบที่ท่านต้องการผ่านทาง email หรือ line เพื่อทำการประเมินราคา หรือ ท่านสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเราที่จัดทำไว้เรียบร้อยเเล้ว เพียงเเค่ชำระเงิน ก็ได้ระบบไว้ใช้งานได้ทันที

การคิดราคาค่าบริการพัฒนา software เเพงไหม ?

การคิดราคาการพัฒนา software ของเราคิดตาม manday หรือคิดตามระยะเวลาในการทำ ซึ่งท่านสามารถส่งรูปเเบบ software ของเท่านเพื่อประเมินราคาตาม ที่ลูกค้าต้องการได้

หากมีงบประมาณไม่มากหรือเป็นบริษัทขนาดเล็กสามารถจ้างได้ไหม ?

หากต้องการ software ราคาถูกเเนะนำให้ซื้อ package ของเรา มีระบบราคาถูกราคาเเค่หลัก 100 ถึง หลัก 1000 บาทต่อเดือนเท่านี้น ได้ระบบดีเทียบเท่ากับระบบที่สัั่งออกเเบบ ในราคาที่ไม่เเพงเลย

หากจ้างงานต้องรู้รายละเอียดหรือข้อมูลทางเทคนิคหรือวิธีการพัฒนา software รึป่าว ?

ไม่จำเป็นเลยขอเเค่คุณมี idea เเละรายละเอียดของระบบที่คุณต้องการบางส่วนเราสามารถช่วยออกเเบบให้คุณได้ เรามีทีมงานที่มีความเข้าใจด้าน business คอยตอบปัญหาเเละให้คำปรึกษาที่ดีทีสุดให้กับคุณ

สามารถขอดูตัวอย่าง software หรือ web app ก่อนที่จะสั่งซื้อได้หรือไม่ ?

สามารภขอดูตัวอย่าง demo ของ software ได้โดยเเจ้งความประส่งค์ ว่าต้องการดู package ไหน หรือ ผลิตภัณฑ์ไหนผ่าน ไลน์หรือเมล ทางเราจะส่ง link เพื่อเข้าไปดูระบบ demo

มีการรับประสินค้าเเละผลิตภัณฑ์อย่างไร ?

สำหรับ package ต่างๆบางระบบมีให้ใช้ฟรี ท่านสามารถ ใช้ฟรีได้ 100% จนกว่าจะพึงพอใจ ถึงค่อยสัั่งซื้อ package ของเราเพื่อให้ได้รับ feather ใหม่ๆ ได้ทันทีเมื่อท่าต้องการ เรายินดีคืนเงินในบางกรณีหาก ระบบไม่เป็นไปตามรูปเเบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถดูจาก นโยบายในเเต่ล่ะ ผลิตภัณฑ์

สนใจบริการของ DEF สามารถดู contact ได้จากด้านล่าง

หากสนใจบริการของเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ LINE ID : @deefarm หรือติดต่อได้ที่ contact form ด้านล่างโดยคลิํกที่ปุ่ม