สร้างความเเตกต่างกับ DEF

เดฟเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ดี ดอท ฟาร์ม ซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบ software ใหม่ๆ เเละทดลองสิ่งใหม่ เพื่อพัฒนาชีวิตของผู้คนเเละผู้ใช้งาน ให้สะดวกสบายเเละง่ายมากยิ่งขึ้นเราเชื่อมั่นในคุณภาพ ที่เเตกต่าง เพื่อความเป็นตัวเราให้ได้มากที่สุด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดลอ

บริษัท def ทำอะไร ?

ให้บริการด้านพัฒนา software ตามรูปเเบบที่ลูกค้านำเสนอ โดยจะต้องเเจ้งรูปเเบบที่ท่านต้องการผ่านทาง email หรือ line เพื่อทำการประเมินราคา หรือ ท่านสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเราที่จัดทำไว้เรียบร้อยเเล้ว เพียงเเค่ชำระเงิน ก็ได้ระบบไว้ใช้งานได้ทันที

การคิดราคาค่าบริการพัฒนา software เเพงไหม ?

การคิดราคาการพัฒนา software ของเราคิดตาม manday หรือคิดตามระยะเวลาในการทำ ซึ่งท่านสามารถส่งรูปเเบบ software ของเท่านเพื่อประเมินราคาตาม ที่ลูกค้าต้องการได้

หากมีงบประมาณไม่มากหรือเป็นบริษัทขนาดเล็กสามารถจ้างได้ไหม?

หากต้องการ software ราคาถูกเเนะนำให้ซื้อ package ของเรา มีระบบราคาถูกราคาเเค่หลัก 100 ถึง หลัก 1000 บาทต่อเดือนเท่านี้น ได้ระบบดีเทียบเท่ากับระบบที่สัั่งออกเเบบ ในราคาที่ไม่เเพงเลย

หากจ้างงานต้องรู้รายละเอียดหรือข้อมูลทางเทคนิคหรือวิธีการพัฒนา software รึป่าว ?

ไม่จำเป็นเลยขอเเค่คุณมี idea เเละรายละเอียดของระบบที่คุณต้องการบางส่วนเราสามารถช่วยออกเเบบให้คุณได้ เรามีทีมงานที่มีความเข้าใจด้าน business คอยตอบปัญหาเเละให้คำปรึกษาที่ดีทีสุดให้กับคุณ

สามารถขอดูตัวอย่าง software หรือ web app ก่อนที่จะสั่งซื้อได้หรือไม่ ?

สามารภขอดูตัวอย่าง demo ของ software ได้โดยเเจ้งความประส่งค์ ว่าต้องการดู package ไหน หรือ ผลิตภัณฑ์ไหนผ่าน ไลน์หรือเมล ทางเราจะส่ง link เพื่อเข้าไปดูระบบ demo

มีการรับประสินค้าเเละผลิตภัณฑ์อย่างไร ?

สำหรับ package ต่างๆบางระบบมีให้ใช้ฟรี ท่านสามารถ ใช้ฟรีได้ 100% จนกว่าจะพึงพอใจ ถึงค่อยสัั่งซื้อ package ของเราเพื่อให้ได้รับ feather ใหม่ๆ ได้ทันทีเมื่อท่าต้องการ เรายินดีคืนเงินในบางกรณีหาก ระบบไม่เป็นไปตามรูปเเบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถดูจาก นโยบายในเเต่ล่ะ ผลิตภัณฑ์

สนใจบริการของ DEF สามารถดู contact ได้จากด้านล่าง

หากสนใจบริการของเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ LINE ID : @deefarm หรือติดต่อได้ที่ contact form ด้านล่างโดยคลิํกที่ปุ่ม